Category: Main

นาวาโนวาการกลับมาของไอเซนสปีล

กับการกลับมาของไอเซนสปีลไม่กี่ปีต่อมาเราได้เห็นการกลับมาของแคมเปญโฆษณาตามปกติ ได้รับที่น่าประทับใจและน่าประทับใจบูนเลค Bitoku โนวาเป็นหนึ่งในนั้น รายงานก่อนหน้านี้สร้างวลีที่สวนสัตว์ภูมิประเทศที่แสดงความคิดเห็นในการใช้ที่กว้างขวางและปริมาณของบัตรเป็นคนที่ทำให้การตัดสินใจของผมเองผมพบว่าหนึ่งทันทีที่ฉันมาถึงในอังกฤษ ถึงแม้ว่าฉันสามารถเห็นได้ว่าการเปรียบเทียบกับโลกดาวอังคารมาจากมันไม่ได้เป็นชุดใหม่ของยักษ์แดงแต่เป็นสัตว์ป่าของตัวเองเราซื้อสวนสัตว์อาร์คโนวาเห็นคุณแข่งขันกับคู่ของคุณเป็นสวนสัตว์ที่น่าสนใจมากที่สุดและมีสติอนุรักษ์ เพราะเรือโนอาห์ไม่ใช่ภูมิประเทศสวนสัตว์ มันเป็นเหมือนบางส่วนของชิ้นส่วนที่รวบรวมจากเกมอื่นๆที่มุ่งเน้นไปที่รั้วของตัวเองและให้พวกเขาทุกอย่างที่พวกเขาต้องการสำหรับชีวิตที่มีสุขภาพดีนี้สร้างระบบคะแนนแปลกฉีกมันออกตรงจากรัฐราชสถานในแม่น้ำคงคา

 

 

โดยทั่วไปคุณจะต้องให้คะแนนวิถีที่เชื่อมต่อเข้าด้วยกันและย้ายไปในทิศทางตรงกันข้าม คุณมีเครื่องหมายจุดที่จุดเริ่มต้นของแต่ละเกมและเมื่อผู้เล่นได้พบกับหรือผ่านมันก็จบ ผู้เล่นจะได้รับความแตกต่างระหว่างสองเครื่องหมาย นี้มักจะหมายถึงคะแนนต่ำกว่าชนะและสูญเสียคะแนนเป็นลบคุณอาจได้รับเงินมากขึ้นในการติดตามนี้เรียกว่าดึงดูด มันเป็นตัวบ่งชี้ว่าสวนสัตว์ของคุณมีเสน่ห์ต่อสาธารณะและคุณจะได้รับการอุทธรณ์ในหลายวิธีแต่ส่วนใหญ่โดยการเพิ่มสัตว์ในรั้วของคุณ วงจรอื่นจะช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วเข้าใกล้จุดสิ้นสุดของการแข่งขันแต่ยากที่จะได้รับเงินเพียงพอ มันติดตามความพยายามของคุณในการปกป้อง มันอาจจะปล่อยสัตว์ในป่าหรือบรรลุเป้าหมายการป้องกันบางอย่างหรือเพียงแค่บริจาคเงินเพื่อสาเหตุติดตามที่สามของแผงวงจรข้ามไปด้านบนของบัตรแสดงเป็นที่รู้จักกันเป็นชื่อเสียง

 

 

ชนะอีกครั้งในหลายวิธีและช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นในเกม เมืองสัตว์บ้าวัตถุประสงค์ของเกมคือการเลือกการกระทำผ่านห้าการ์ดที่ผู้เล่นแต่ละคนเป็นเจ้าของ พวกเขาอยู่ในห้าช่องดิจิตอลใต้สวนสัตว์เครื่องเล่นบอร์ดและหมายเลข 1-5 บัตรสัตว์จะถูกวางไว้ในช่องหมายเลข 1 และสี่บัตรอื่นๆจะถูกวางไว้แบบสุ่มในช่องอื่นๆผู้เล่นแต่ละคนมีบัตรเดียวกันที่สามารถพลิกเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นของการอัพเกรดแม้ว่าคุณจะได้รับการอัพเกรดมากที่สุดในห้าบัตรเพราะเพียงสี่โอกาสในการอั ช่องตรวจสอบการทำงานของบัตรซึ่งมีคำอธิบายที่ชัดเจนในบัตร ตัวอย่างเช่นการ์ดจะช่วยให้คุณได้รับบัตรเพิ่มเติมในช่อง 5 มากกว่าในช่อง 1 หลังจากที่ผู้เล่นเล่นการ์ดที่พวกเขาดึงมันออกมาจากช่องปัจจุบันเลื่อนการ์ดข้างต้นและใส่การ์ดที่ใช้ในช่อง 1บัตรเหล่านี้เป็นบัตรสัตว์และคุณสามารถเล่นสัตว์ตราบเท่าที่คุณตอบสนองความต้องการของไอคอนในสวนสัตว์และรั้ว

 

 

บัตรช่วยให้คุณสามารถดึงบัตรจากหน้าจอกลางขึ้นอยู่กับวิธีการที่มีชื่อเสียงของคุณ ถ้าคุณใช้มันในช่อง 5 มันยังช่วยให้คุณจับมัน จับช่วยให้คุณสามารถรับบัตรใดๆโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชื่อเสียงของคุณ นี้จะช่วยให้คุณได้รับบัตรที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการมันอาคารเป็นวิธีที่คุณสร้างข้อมูลบูธผนังและอาคารพิเศษ สมาคมช่วยให้คุณสามารถดำเนินการในคณะกรรมการของสมาคม ที่นี่คุณจะบริจาคเงินสำหรับโครงการอนุรักษ์ร่วมมือกับสวนสัตว์และมหาวิทยาลัยอื่นๆและบริจาคเงินสุดท้ายผู้สนับสนุนบัตรช่วยให้คุณสามารถเล่นกับบัตรสปอนเซอร์บัตรสปอนเซอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นกับบัตรสปอนเซอร์บัตรสปอนเซอร์ให้อัพเกรดถาวรอาคารที่ไม่ซ้ำกั กลไกการเลือกการกระทำนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะโทและง่ายต่อการเล่น ใช้ระดับที่อ่อนแอของการเคลื่อนไหวที่จะย้ายขึ้นการกระทำอื่นๆรอเกมช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าลำดับการกระทำแต่คุณจะต้องพร้อมที่จะเปลี่ยนแผน ในระหว่างเกมคุณสามารถได้รับ x โทเค็นแต่คุณสามารถมีเพียงห้า สัญญาณเหล่านี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มพลังการกระทำของคุณมากกว่าห้าครั้ง

 

เกม

นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการดำเนินงานบางอย่างแต่ก็ยังใช้ได้แน่นอนวิ่งสวนสัตว์เป็นงานที่ยุ่งและคุณต้องพักผ่อนบ่อยๆ มันสะดวกมากมันถูกจัดการโดยแบ่งติดตามและโทเคน เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้บัตรการกระทำคุณต้องย้ายสัญญาณที่เสียหายไปข้างหน้าสองช่อง เมื่อคุณใช้สปอนเซอร์การกระทำมากกว่าการเล่นการ์ดสปอนเซอร์คุณสามารถย้ายสัญญาณที่เสียหายไปข้างหน้าเป็นจำนวนเงินเดียวกันของการกระทำที่มีประสิทธิภาพและใช้เงินมาก เมื่อโทเค็นเสียถึงจุดสิ้นสุดของแทร็คของพวกเขาการบำรุงรักษาจะดำเนินการเพื่อให้ผู้เล่นได้รับรายได้มากของเวลาที่คุณใช้จ่ายดูการ์ดของคุณและพยายามที่จะวางแผนเส้นทางที่ดีที่สุดของคุณผ่านพวกเขา มันสะดวกมากและบอร์ดผู้เล่นของคุณยังรวมถึงสวนสัตว์ของคุณ ก่อนที่จะเล่นการ์ดสัตว์คุณต้องการเปลือกที่มีขนาดและคุณสมบัติที่เหมาะสม ปกติแล้วมันอยู่ข้างๆ